Friday, July 19, 2013

Độc đáo Hào chiên trứng

Hào còn được gọi là thực phẩm của tình yêu, giúp các quý ông dồi dào sinh lực, giúp phụ nữ đẹp da, trẻ hóa. Món hào chiên trứng trong thực đơn hàng ngày sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho những cặp đôi mới cưới.
Hào sữa xin giới thiệu công thức và cách chế biến Hào chiên trứng.
Thời gian chuẩn bị và nấu nhanh khoảng chừng 15 phút.
Nguyên liệu
- 200g thịt hào sữa loại nhỏ bằng ngón tay út.
- 4 cái trứng gà
- 2 muỗng súp hành tây và tỏi băm
- 1/2 muỗng rượu trắng
- Gia vị: tiêu, nước mắm ngon, hạt nêm
Cách Làm:
- Lựa kỹ để hào không còn mảnh bám và vụn vỏ hào. Rửa sạch bằng nước muối pha loãng và để ráo.
- Đập trứng gà và đánh tan với rượu trắng vào và nêm nếm với 1 muỗng cà phê nước mắm chấm ngon.
- Bắc chảo cho dầu vào đun nóng, cho hành tây và tỏi vào xào cho thơm, cho hào vào xào sơ,
 nêm nếm với 2 muỗng cà phê hạt nêm, rắc thêm ít tiêu, sau đó cho trứng vào tráng vừa chín
- Dọn ra đĩa, dùng nóng.
Mách nhỏ:
- Hào sống thịt mềm, có mùi của nước biển, màu sữa và xanh xám.
- Rượu trắng sẽ khử được mùi tanh của trứng lẫn mùi tanh của hào
 Dọn ăn chung với xì dầu saté XO, hay mắm nhỉ và ớt cắt. 

0 comments:

Post a Comment